may han khi argon

may han dinh chot

may han ho quang chim

may han diem

may han tig cu

may han mig gia re

may cat plasma cnc

Tăng cường kiểm soát học sinh sử dụng mạng xã hội

Email In PDF

Tăng cường kiểm soát học sinh sử dụng mạng xã hội

GD&TĐ - Sở GD&ĐT Bến Tre vừa có văn bản yêu cầu các phòng GD&ĐT, các đơn vị trực thuộc Sở về việc tăng cường các biện pháp giáo dục, nhắc nhở, kiểm soát học sinh sử dụng mạng xã hội.

Theo đó, yêu cầu tăng cường giáo dục học sinh có định hướng đúng đắn trong việc tham gia vào các trang mạng xã hội, không tham gia trao đổi,

mua bán hàng không rõ nguồn gốc, hàng cấm tiêu thụ; không tham gia các hoạt động không phù hợp với lứa tuổi học sinh, ngăn ngừa việc học sinh kết bạn tùy tiện trên mạng, dễ bị các phần tử xấu lôi kéo, dẫn đến nguy cơ vi phạm pháp luật.

Tăng cường trách nhiệm của lãnh đạo nhà trường, Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (trợ lý thanh niên), Tổng phụ trách Đội, giáo viên chủ nhiệm, giáo viên bộ môn, cán bộ, nhân viên của nhà trường trong việc quản lý, giám sát, nhắc nhở, giáo dục học ính khi tham gia các trang mạng xã hội phải phù hợp với lứa tuổi và nhiệm vụ học tập.

Đồng thời, phối hợp chặt chẽ với cơ quan công an, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, các đoàn thể liên quan ở địa phương và cha mẹ học dinh để triển khai có hiệu quả các biện pháp phòng ngừa và ngăn chặn tình trạng học sinh tham gia các trang mạng xã hội để mua bán hàng không rõ nguồn gốc, hàng cấm tiêu thụ và các hoạt động dẫn đến nguy cơ vi phạm pháp luật.
Lập Phương

 

 

Ban quyen website thuoc ve Phong Giao duc va Dao tao huyen Cho Lach. Tel:075.3.871.860 - Thiet ke boi: Nguyen Nhut Nam. Tel: 098.55.921.55