may han khi argon

may han dinh chot

may han ho quang chim

may han diem

may han tig cu

may han mig gia re

may cat plasma cnc

Lãnh đạo Bộ GD&ĐT trực tiếp đến chia buồn cùng gia đình 9 HS đuối nước

Email In PDF


Công an đang điều tra hiện trường nơi xảy ra tai nạn đuối nước.Công an đang điều tra hiện trường nơi xảy ra tai nạn đuối nước.
GD&TĐ - Dưới dự chỉ đạo của Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ, ngày16/4, đoàn công tác của Bộ GD&ĐT do Thứ trưởng Nguyễn Thị Nghĩa dẫn đầu cùng ngành Giáo dục Quảng Ngãi trực tiếp đến chia buồn cùng gia đình 9 học sinh bị đuối nước.

Cùng với việc thăm hỏi, động viên, đoàn công tác sẽ chuyển 5 triệu đồng cho mỗi gia đình có người bị nạn. Đây là số tiền hỗ trợ của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Tối nay 15/4, ông Ngũ Duy Anh - Vụ trưởng Vụ Công tác Học sinh - Sinh viên (Bộ GD&ĐT) cho biết như vậy.

 

Gia đình, người thân đau xót ngóng chờ tìm kiếm thi thể các em học sinh đuối nước.
Sau nhiều giờ nỗ lực tìm kiếm, đến 16 giờ hôm nay, đã tìm thấy thi thể của 9 học sinh Trường THCS Nghĩa Hà. Vụ tai nạn đuối thương tâm xảy ra trưa 15/3 tại khu vực sông Trà Khúc thuộc thôn Thanh Khiết (xã Nghĩa Hà, TP Quảng Ngãi).
Ngay sau khi nhận được thông tin về vụ tai nạn thương tâm, ông Lê Viết Chữ - Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ngãi đã có mặt tại hiện trường chỉ đạo công tác tìm kiếm và điều tra vụ việc.
Sau khi thi thể 9 học sinh được đưa về gia đình, lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Ngãi, Sở GD&ĐT Quảng Ngãi, cùng các ban ngành địa phương đã kịp thời đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ gia đình 9 học sinh.
Theo bà Trần Thị Kim Nhạn – Phó Chánh văn phòng Sở GD&ĐT Quảng Ngãi, ngay sau khi nhận được thông tin 9 học sinh lớp 6B – Trường THCS Nghĩa Hà không may bị tai nạn đuối nước, lãnh đạo Sở cùng các phòng ban chức năng đã đến từng gia đình học sinh chia sẻ, động viên và hỗ trợ mỗi gia đình học sinh tử vong 1 triệu đồng.
Bà Nhạn chia sẻ: Tai nạn khiến 9 học sinh tử vong là nỗi buồn đau, tiếc thương chung của ngành GD&ĐT tỉnh Quảng Ngãi. Hầu hết các em gặp tai nạn đuối nước đều là con em gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Xe đạp của các học sinh đuối nước.
Theo Đại tá Võ Văn Dương - Phó Giám đốc công an tỉnh Quảng Ngãi, vì xác định đây chỉ là tai nạn đuối nước nên không tiến hành các biện pháp nghiệp vụ; mà tiến hành hỗ trợ cho người thân gia đình đưa thi thể các cháu về nhà để an táng.

Ban quyen website thuoc ve Phong Giao duc va Dao tao huyen Cho Lach. Tel:075.3.871.860 - Thiet ke boi: Nguyen Nhut Nam. Tel: 098.55.921.55