may han khi argon

may han dinh chot

may han ho quang chim

may han diem

may han tig cu

may han mig gia re

may cat plasma cnc

Chủ tịch tỉnh yêu cầu xử lý nghiêm vụ cô giáo đánh bầm tím mông học sinh

Email In PDF

Dân trí Ông Phạm Văn Hùng, Giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết Chủ tịch UBND tỉnh TT-Huế Nguyễn Văn Cao vừa chỉ đạo Sở kiểm tra, xử lý nghiêm nữ giáo viên đánh bầm tím mông nhiều học sinh ở Trường Tiểu học Thuận Hòa (xã Hương Phong, Thị xã Hương Trà).

Vết tím do cô giáo đánh
Ông Hùng cho biết sau khi sự việc xảy ra, Chủ tịch tỉnh đã chỉ đạo Sở GD-ĐT, UBND Thị xã Hương Trà và các cơ quan chức năng liên quan kiểm tra, xử lý nghiêm vụ việc.
Đích thân ông Hùng đã về trường Tiểu học Thuận Hòa để nắm tình hình. Qua đó, đã chỉ đạo Trưởng phòng GD-ĐT Thị xã Hương Trà bám sát sự việc và xin ý kiến lãnh đạo UBND Thị xã Hương Trà để sớm đưa ra hình thức xử lý nghiêm với cô giáo Phạm Thị Thanh Thảo.
Cô Thảo là giáo viên đã dùng thước gỗ đánh nhiều học sinh lớp 2/1 trong tiết học sáng 27/10 khiến hơn chục học sinh bầm tím mông. Phụ huynh quá bức xúc đã kéo lên trường ngày 28/10 yêu cầu làm rõ.
Ông Hùng cho ý kiến: “Việc làm của cô Thảo ảnh hưởng đến xã hội, đặc biệt đối với tâm lý học sinh nhỏ tuổi, khiến các em đến trường trong sự lo lắng. Cô đã gây tổn thương tinh thần học sinh và tạo bức xúc trong phụ huynh.
Đây là việc làm vi phạm nghiêm trọng đạo đức nghề giáo, vi phạm điều cấm đối với giáo viên. Quan điểm của Sở là phải xử lý vụ việc này thật nghiêm, kịp thời, bảo đảm tính răn đe, giáo dục”.
Ông Phạm Văn Hùng, Giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh TT-Huế trao đổi với PV vụ cô giáo đánh nhiều học sinh lớp 2 bầm tím mông
Ông Phạm Văn Hùng, Giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh TT-Huế trao đổi với PV vụ cô giáo đánh nhiều học sinh lớp 2 bầm tím mông
Cũng theo chỉ đạo Sở GD-ĐT tỉnh TT-Huế, không chỉ cá nhân cô Thảo mà đích thân Hiệu trưởng Trường Tiểu học Thuận Hòa phải đến gia đình học sinh để xin lỗi.
Hiện tại, Trường Tiểu học Thuận Hòa đã họp đưa ra mức kỷ luật cảnh cáo cô Thảo và chờ Phòng GD-ĐT Thị xã Hương Trà có quyết định kỷ luật đối với giáo viên này.
Đại Dương

Ban quyen website thuoc ve Phong Giao duc va Dao tao huyen Cho Lach. Tel:075.3.871.860 - Thiet ke boi: Nguyen Nhut Nam. Tel: 098.55.921.55