may han khi argon

may han dinh chot

may han ho quang chim

may han diem

may han tig cu

may han mig gia re

may cat plasma cnc

Xử phạt 8 đối tượng dùng gậy sắt đánh nữ sinh ở Đà Nẵng

Email In PDF

Ngày 3/12, Công an quận Thanh Khê (Đà Nẵng) cho biết đã có quyết định xử phạt hành chính đối với 8 đối tượng tham gia vụ nữ sinh đánh nhau có clip đăng lên mạng xã hội hồi tháng 11 vừa qua.

Hình ảnh trong clip cụ thiếu nữ Đà Nẵng dùng tuýt sắt đánh nhau đăng trên mạng xã hội
Cụ thể, xử phạt hành chính đối với 4 đối tượng là L.Đ.H.A (SN 2000, trú tại phường Hòa Minh, Q. Liên Chiểu), B.T.T.H (SN 2000, trú tại P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, đang học ở trường Trung cấp Ý Việt, Đà Nẵng), T.P.Đ (SN 1999, trú tại P.Hòa Minh, Q.Liên Chiểu), P.T.N.P (SN 2001, trú tại P. Hòa Khê, Q. Thanh Khê) về hành vi “Xâm hại đến sức khỏe của người khác”.
Đồng thời, xử phạt hành chính đối với 4 đối tượng N.P.T.N (SN 2001, trú tại P.Hòa Khê, Q. Thanh Khê), H.N.H.T (SN 2002, trú tại P. An Khê, Q. Thanh Khê), H.P.N (SN 2000, trú tại P. Hòa Khê, Q. Thanh Khê) và Đ.T.Q.G (SN 2001) về hành vi “Đánh nhau” theo quy định về xử phạt hành chính trong lĩnh vực an ninh và trật tự, an toàn xã hội.
Theo Công an Q. Thanh Khê (Đà Nẵng), qua điều tra cho thấy các đối tượng L.Đ.H.A, B.T.T.H, T.P.Đ, P.T.N.P có dấu hiệu của tội “Cố ý gây thương tích”. Trong đó, H.A là người chủ mưu và trực tiếp gây thương tích (02%) cho Đ.T.Q.G. Tuy nhiên, tại thời điểm vi phạm, H.A mới 15 tuổi 7 tháng chưa đủ 16 tuổi, các đối tượng còn lại chỉ tham gia với vai trò giúp sức nên có căn cứ không khởi tố vụ án hình sự.
Điều tra vụ việc của cơ quan chức năng cho biết, vào ngày 7/11, do có mâu thuẫn với nhau nên N.P.T.N và H.N.H.T hẹn nhau ra sau trường THCS Huỳnh Thúc Kháng để giải quyết. Khi đi, N.P.T.N có rủ thêm Đ.T.Q.G, còn H.N.H.T rủ thêm H.P.N và P.T.N.P . Khi hai bên đánh nhau thì được người dân can ngăn nên không gây thương tích gì.
P.T.N.P kể lại vụ đánh nhau này với L.Đ.H.A. Nghe sự việc, H.A đã hẹn gặp Q.G chiều 9/11, đến điểm hẹn thì có thêm B.T.T.H, T.P.Đ, P.T.N.P và một đối tượng tên T. (không rõ lai lịch). H.A ép Q.G lên xe cho T.P.Đ chở đến trước trường THCS Huỳnh Thúc Kháng để H.N.H.T xác nhận Q.G chính là người đã đánh H.T hôm 7/11. H.A yêu cầu H.T đánh Q.G nên H.T tát nhẹ Q.G  4 cái rồi đi về. Tiếp đó, H.A và cả nhóm đưa Q.A đến bãi đất trống đánh tiếp.
Tại đây, như Dân trí đã đưa tin  qua lời khai ban đầu của các đối tượng tại cơ quan Công an quận Thanh Khê (Đà Nẵng), tối 9/11, L.Đ.H.A đã trực tiếp dùng tuýt sắt đánh Q.G, B.T.T.H cũng dùng chân tay đánh Q.G, N.P và T. dùng điện thoại của T.P.Đ quay clip. T.P.Đ đã đăng clip lên mạng xã hội facebook.
Sau khi vụ việc xảy ra và clip đăng trên mạng xã hội, gia đình Q.G (trú tại quận Thanh Khê, Đà Nẵng) mới hay con mình bị đánh gây thương tích và trình báo Công an Quận. Công an Q. Thanh Khê đã triệu tập các đối tương liên quan kể trên, điều tra, xử lý vụ việc.
Khánh Hiền

 

Ban quyen website thuoc ve Phong Giao duc va Dao tao huyen Cho Lach. Tel:075.3.871.860 - Thiet ke boi: Nguyen Nhut Nam. Tel: 098.55.921.55