may han khi argon

may han dinh chot

may han ho quang chim

may han diem

may han tig cu

may han mig gia re

may cat plasma cnc

Thông báo: Các trường Mầm non - Mẫu giáo cần tuyển giáo viên với số lượng cụ thể như sau: Trường MN Long Thới (02 GV), MN Vĩnh Hòa (01 GV), MG Hưng Khánh Trung B (01 GV). Liên hệ trực tiếp trường. Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 28/7/2017.

Tăng cường kiểm soát học sinh sử dụng mạng xã hội

Tăng cường kiểm soát học sinh sử dụng mạng xã hội

Đọc thêm...

Xé lòng nỗi đau của gia đình, thầy cô 9 học trò xấu số


Nỗi đau thương bao trùm xã Nghĩa Hà khi cùng lúc 9 học sinh đuối nước.Nỗi đau thương bao trùm xã Nghĩa Hà khi cùng lúc 9 học sinh đuối nước.

Đọc thêm...

Lãnh đạo Bộ GD&ĐT trực tiếp đến chia buồn cùng gia đình 9 HS đuối nước


Công an đang điều tra hiện trường nơi xảy ra tai nạn đuối nước.Công an đang điều tra hiện trường nơi xảy ra tai nạn đuối nước.

Đọc thêm...

Giáo dục sớm giúp trẻ phát huy tối đa tiềm năng não bộ


Chuyên gia tâm lí Tô Nhi A nêu các vấn đề và chia sẻ cách ứng xử với con trẻ.

Đọc thêm...

Kiểm tra thực hiện Quy chế môn học Giáo dục quốc phòng và an ninh

GD&TĐ - Bộ GD&ĐT vừa có văn bản gửi các Sở GD&ĐT, các trường ĐH, CĐ, TCCN; trung tâm giáo dục quốc phòng và an ninh

Đọc thêm...

Trà Dr.Thanh có cặn: Hội bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng vào cuộc

TT - Ông Nguyễn Phước Hồng - chủ tịch Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tỉnh Cà Mau - cho biết đã tiếp nhận được thông tin phản ảnh của người dân và cơ quan chức năng.Cơ quan chức năng làm việc với một số đại lý của Tân Hiệp Phát về việc trà thảo mộc Dr Thanh có dấu hiệu bất thường - Ảnh: T.Thái
Trước đó, như Tuổi Trẻ đã phản ánh, một phụ nữ vào quán cà phê sân vườn Đất Mũi (TP Cà Mau) gọi trà thảo mộc Dr Thanh uống nhưng phát hiện bên trong chai (còn nguyên, chưa khui) có vật lạ, nước lợn cợn nên trình báo cơ quan chức năng.

Đọc thêm...

Dã ngoại cho học sinh: Tốn tiền, ít hiệu quả

Nếu trước đây, học sinh rất thích được đi dã ngoại thì hiện nay, nhiều trường phải đưa hoạt động này vào đánh giá thi đua lớp để thúc giục học sinh tham gia.

Hoạt động dã ngoại hiện còn nặng tính hình thức, thiếu hấp dẫn học sinh (Ảnh minh họa)
Tham quan một chỗ tới 3, 4 lần
“Con tôi thường xuyên đi chơi ở một trung tâm thương mại. Học kỳ này, nhà trường lựa chọn điểm dã ngoại ở đây với mức giá 200.000 đồng/học sinh. Chương trình có nêu mục đích cho các cháu tham quan, làm quen với một số ngành nghề qua các trò chơi ở khu vui chơi giải trí

Đọc thêm...

Trang 2 / 19

Ban quyen website thuoc ve Phong Giao duc va Dao tao huyen Cho Lach. Tel:075.3.871.860 - Thiet ke boi: Nguyen Nhut Nam. Tel: 098.55.921.55