may han khi argon

may han dinh chot

may han ho quang chim

may han diem

may han tig cu

may han mig gia re

may cat plasma cnc

Kinh nghiệm Sóc Trăng

(GD&TĐ) - Sóc Trăng là tỉnh thuộc khu vực Đồng bằng sông Cửu Long với dân số 1.300.000 người (người Kinh chiếm 65%, dân tộc Khmer chiếm 30% dân số, khoảng 400.000 người và dân tộc Hoa 5%, khoảng 65.000 người. Tỉnh có 9 huyện, 1 thị xã và 1 thành phố với 109 xã, phường, thị trấn, trong đó, có 39 xã đặc biệt khó khăn và 33 xã khu vực II với 98 ấp đặc biệt khó khăn.


Học sinh chăm chú tìm hiểu sách và truyện ngấn dân gian. Ảnh: Minh Hằng

Đọc thêm...

Thời của thịt nhân tạo sắp bắt đầu?

SGTT.VN - Ngày 5.8 tới, bữa tiệc thịt bò nhân tạo với giá bán khoảng 220.000 bảng Anh/miếng (hơn 7,1 tỉ đồng) sẽ diễn ra ở Luân Đôn (Anh). Nếu kết quả thành công, sự kiện này sẽ là dấu mốc mở đầu kỷ nguyên thịt nhân tạo.


Thịt nhân tạo được nuôi trong phòng thí nghiệm. Ảnh: Daily Mail

Đọc thêm...

Trói bà vãi, cướp thùng tiền công đức trong chùa

Đưa hai phụ nữ vào phòng nghỉ của sư trụ trì, hai thanh niên lục hòm công đức lấy đi 10 triệu đồng. Cảnh sát xác định đây là nhóm thủ phạm gây ra nhiều vụ trộm tại các nơi thờ cúng trong thời gian qua.


Dựng lại hiện trường anh Tuấn bị hai tên cướp trói tay.

Đọc thêm...

Người vợ chết thảm trong cơn cuồng ghen của chồng

Trước khi bị Tiếp sát hại bằng nhiều nhát búa rồi tưới xăng đốt, người vợ tội nghiệp thường xuyên bị gã hành hạ vì ghen bóng ghen gió.
Ngày 25/7, Tòa Phúc thẩm TAND Tối cao tại TP HCM đã bác đơn xin giảm nhẹ hình phạt, tuyên y án tử hình đối với Nguyễn Văn Tiếp (51 tuổi, quê Long An) về tội Giết người. Theo HĐXX, hành vi phạm tội của bị cáo là có sự chuẩn bị từ trước vì một động cơ rất đê hèn, dù đại diện người bị hại có đơn xin giảm nhẹ hình phạt nhưng vẫn không thể xem xét.

Vì ghen tuông vô cớ nên Tiếp đã bạo hành vợ trong nhiều năm. Ảnh: H. D.

Đọc thêm...

Giám đốc bệnh viện nói "sai sót không đến mức chết người"

TT - Ông Văn Thanh, giám đốc Bệnh viện đa khoa Hướng Hóa nói: "Tuy có những sai sót nhưng những sai sót này không đến mức dẫn đến việc gây ra tử vong cho ba trẻ sơ sinh sau khi tiêm văcxin".Anh Nguyễn Đình Đạo - cha của một trong ba trẻ bị nạn tại khoa sản Bệnh viện đa khoa Hướng Hóa, Quảng Trị - đau …

Đọc thêm...

Ném bom xăng, bắn súng hoa cải vào hình sự đặc nhiệm

(TNO) Ngày 25.7, Tòa phúc thẩm TAND Tối cao tại TP.HCM xử phúc thẩm, tuyên bác kháng cáo xin giảm án, phạt Võ Văn Sang (22 tuổi, quê Bình Định) 6 năm 6 tháng tù về tội “chống người thi hành công vụ”.
Liên quan đến vụ án này, trước đó, TAND TP.HCM xử sơ thẩm, còn tuyên phạt Lê Duy Việt (27 tuổi, quê Bình Định) 5 năm 6 tháng tù và Lê Duy Ngọc (28 tuổi, quê Quảng Ngãi) 4 năm tù về cùng tội như trên.
Sau khi tòa sơ thẩm tuyên, Việt và Ngọc không kháng cáo nên tòa không xét xử phúc thẩm với hai bị cáo này.


Bị cáo Sang sau phiên tòa

Đọc thêm...

Ứng dụng công nghệ thông tin thúc đẩy đổi mới dạy - học Ngữ văn

(GD&TĐ) - Sau hơn hai năm thực hiện đổi mới phương pháp dạy học và ứng dụng CNTT trong nhà trường phổ thông, đối với môn Ngữ văn, CNTT đã đem lại những hiệu quả nhất định. Nếu được đầu tư cẩn thận, phương pháp này cũng sẽ lôi cuốn sự chú ý của học sinh, đặc biệt khi giảng những nội dung có minh họa, bằng tranh ảnh, âm thanh và sơ đồ, điều này là rất cần thiết và bổ ích vì một tiết dạy bình thường khó thực hiện được.

Ứng dụng như thế nào cho hiệu quả

Đọc thêm...

Trang 8 / 18

Ban quyen website thuoc ve Phong Giao duc va Dao tao huyen Cho Lach. Tel:075.3.871.860 - Thiet ke boi: Nguyen Nhut Nam. Tel: 098.55.921.55