loa bose

Đề nghị các trường có giáo viên đạt danh hiệu "Giáo viên chủ nhiệm giỏi"; học sinh đạt giải trong các hội thi Olympic cấp huyện. Ngày 17/04/2014 đến Phòng Giáo dục nhận tiền thưởng.

Trường THCS Vĩnh Hòa cần tuyển 01 kế toán hành chánh sự nghiệp. Nhận hồ sơ bắt đầu từ ngày ra thông báo đến hết ngày 08/05/2014. Mọi chi tiết xin liên hệ trường THCS Vĩnh Hòa - Điện thoại: 075.3.874.667

Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2013: Thành công đến từ sự quan tâm đúng mức

(GD&TĐ) - Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2013 đã thành công tốt đẹp. Để có những đánh giá sát thực hơn về thành công của kỳ thi này, phóng viên báo Giáo dục và Thời đại đã có cuộc phỏng vấn Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Vinh Hiển - Trưởng Ban chỉ đạo thi tốt nghiệp THPT Trung ương.

Niềm vui làm được bài thi Toán của thí sinh Cần Thơ.          Ảnh: Quốc Ngữ

Đọc thêm...

Tình nguyện ra Trường Sa dạy học

TT - Hay tin tỉnh Khánh Hòa tuyển giáo viên công tác tại Trường Sa, nhiều bạn trẻ đã viết đơn tình nguyện, bày tỏ khát khao được đứng trên bục giảng giữa vùng biển đảo tiền tiêu của Tổ quốc.“Thật hạnh phúc khi ngày 21-4, Trường Sa đã khánh thành trường tiểu học đầu tiên, học sinh ở huyện đảo đã có trường học kiên cố rồi.

Đọc thêm...

Giải pháp nào để nâng cao chất lượng ôn thi tốt nghiệp?

Hàng năm, sau khi có thông báo chính thức 6 môn thi tốt nghiệp THPT, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức đoàn khảo sát công tác tổ chức ôn thi tốt nghiệp THPT ở một số trường trong tỉnh nhằm tìm hiểu thêm những khó khăn, vướng mắc cũng như những đề xuất của các trường. Trên cơ sở đó, đoàn sẽ đề ra một số giải pháp cụ thể để việc tổ chức ôn tập đạt hiệu quả.

Các em học sinh THPT trong giờ ôn thi tốt nghiệp.

Đọc thêm...

Thi vào lớp 1 như thi đại học!

TT - Nhiều phụ huynh ở Hà Nội cho con thi vào lớp 1 ở 3-5 trường, thi hết trường này đến trường khác với tỉ lệ chọi lên tới 1/3-1/4. Cùng với sự gia tăng trẻ tuổi “heo vàng”, thi tuyển vào lớp 1 ở nhiều trường ngoài công lập của Hà Nội đã nóng hơn bao giờ hết.


Ảnh: TIỂU MÃ

Nhiều bé đã hoàn tất việc thi tuyển vào một số trường và tiếp tục trường chinh chờ đợi những cuộc thi tiếp theo diễn ra vào tháng 5, tháng 6...

Đọc thêm...

Phát động Tuần lễ Toàn cầu Hành động vì Giáo dục

(Dân trí) - Sáng nay 23/4, tại Đền thờ Chu Văn An (huyện Chí Linh, Hải Dương), Bộ GD-ĐT và Liên Hợp Quốc tại Việt Nam đã Phát động Tuần lễ Toàn cầu Hành động vì Giáo dục (21 - 28/4/2013).


Học sinh vùng khó tới trường.

Chủ đề toàn cầu của Tuần lễ năm nay là "Học sinh nào cũng cần có giáo viên” và “Giáo viên được đào tạo tốt cho mọi người học" đã được điều chỉnh thành "Học sinh nào cũng có quyền có giáo viên tốt" và "Đội ngũ giáo viên có năng lực và tâm huyết cho mọi người học" cho phù hợp với bối cảnh của Việt Nam.

Đọc thêm...

Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân nhận Bằng Tiến sĩ Danh dự của ĐH Naresuan

Ngày 23/2, Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Thiện Nhân, Phó Thủ tướng Chính phủ  đã nhận Bằng “Tiến sĩ Danh sự chuyên ngành Quản lý giáo dục” của Đại học Naresuan, Vương quốc Thái Lan.

Chủ tịch Đại học Naresuan GS. Chanawongse trao bằng Tiến sĩ Danh dự ngành Quản lý giáo dục cho Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân. Ảnh: VGP

 

Đọc thêm...

Dự giờ theo diện …quy hoạch

(GD&TĐ) - Mới qua tuần thứ tư của tháng 9, Trường THCS X ở quận B đã nhận được thông báo chuyên viên của Sở Giáo dục và Đào tạo sẽ về dự giờ một số tiết dạy của giáo viên. Từ Ban giám hiệu đến giáo viên và cả học sinh trường THCS X cứ gọi là “náo loạn” hết cả nên. Đó là do tâm lý chủ quan. Từ trước đến nay, Phòng hay Sở đi dự giờ thường là vào thời điểm giữa học kỳ hay là giữa năm học, chứ không ai lại đi vào đầu năm học...

Ảnh chỉ có tính chất minh họa

Đọc thêm...

Trang 6 / 13

Ban quyen website thuoc ve Phong Giao duc va Dao tao huyen Cho Lach. Tel:075.3.871.860 - Thiet ke boi: Nguyen Nhut Nam. Tel: 098.55.921.55

Bệnh gai cot songbệnh tiểu đường là căn bệnh phổ biến trong giới học đường hiện nay ngồi máy tính quá nhiều.