may han khi argon

may han dinh chot

may han ho quang chim

may han diem

may han tig cu

may han mig gia re

may cat plasma cnc

Trẻ mầm non “khởi động” năm học mới

GD&TĐ - Sau một mùa hè xả hơi, nhiều phụ huynh đang tìm biện pháp khởi động tinh thần đi học trước khi bắt đầu năm học mới. Đặc biệt là lứa tuổi “ẩm ương khó dỗ” của nhóc mầm non.
Lần đầu tiên tại Hà Nội, có một lễ hội "Back to school" quy mô 3 ngày cho nhóc mầm non.

Đọc thêm...

Thời gian nghỉ hè của giáo viên có được hưởng phụ cấp chức vụ?

GD&TĐ - Hỏi: Chúng tôi là tổ trưởng chuyên môn của trường THCS, hằng tháng được thanh toán chế độ phụ cấp chức vụ 0,2 đầy đủ.
Nhưng trong thời gian nghỉ 2 tháng hè, nhà trường không thanh toán chế độ phụ cấp này, lấy lý do: Hè nghỉ không làm việc nên không được hưởng phụ cấp nữa. Cách làm trên đúng hay sai? - Nguyễn Đình Khang ( Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. ).

Đọc thêm...

Không trực tiếp giảng dạy khi về hưu có được tính phụ cấp thâm niên nhà giáo?

GD&TĐ - Tôi có 38 năm 8 tháng công tác trực tiếp giảng dạy và giữ các chức vụ Phó trưởng phòng Đào tạo, rồi Trưởng phòng. Sau đó tôi được bổ nhiệm làm Phó hiệu trưởng đào tạo, năm cuối tôi chuyển làm Giám đốc không trưc tiếp giảng dạy. Vậy trường hợp của tôi có được hưởng phụ cấp thâm niên nhà giáo khi về hưu không ? – Ngọc Anh ( Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. ).

Đọc thêm...

Rừng người mặc áo cờ đỏ sao vàng tuần hành phản đối Trung Quốc


Kiều bào, sinh viên người Việt Nam đang sinh sống tại Nhật Bản đã tuần hành tại Osaka để phản đối Trung Quốc ngang nhiên đặt dàn khoan trong vùng biển thuộc đặc quyền kinh tế của Việt Nam.

Đọc thêm...

Bộ GD&ĐT yêu cầu các trường tăng cường chống dịch sởi

GD&TĐ - Bộ GD&ĐT vừa có văn bản đề nghị các Sở GD&ĐT, các cơ sở giáo dục chủ động phối hợp với các Sở Y tế và cơ quan có liên quan của địa phương triển khai các biện pháp phòng chống dịch Sởi.

Đọc thêm...

Bộ trưởng Bộ GD&ĐT truy tặng bằng khen nữ sinh dũng cảm cứu người


GD&TĐ - Chiều nay (4/3), Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phạm Vũ Luận đã kí Quyết định truy tặng bằng khen cho em Chung Thị Kim Vân vì hành động dũng cảm cứu người, đồng thời, gửi tới gia đình em số tiền 10 triệu đồng chia sẻ nỗi đau mất mát.

Đọc thêm...

Một thầy giáo bị chém nhiều nhát


Ảnh minh họa

GD&TĐ - Công an huyện Phú Vang (Thừa Thiên - Huế) đã bắt giữ hình sự đối với Dụng Minh Thành (26 tuổi, trú thôn 1, xã Vinh Thanh, Phú Vang) để điều tra hành vi dùng dao chém một thầy giáo trọng thương.

Đọc thêm...

Trang 5 / 18

Ban quyen website thuoc ve Phong Giao duc va Dao tao huyen Cho Lach. Tel:075.3.871.860 - Thiet ke boi: Nguyen Nhut Nam. Tel: 098.55.921.55